Tin chăm sóc xe máydung dịch làm sạch các bon Yamalube Carbon Cleaner
 vận hành của động cơ xe gắn máy sẽ sản sinh ra muội các bon bám vào xu páp, đầu buồng đốt làm giảm hiệu suất của động cơ (động cơ bị ì, có tiếng gõ, hao tốn nhiên liệu…)
Quá trình vận hành của động cơ xe gắn máy sẽ sản sinh ra muội các bon bám vào xu páp, đầu buồng đốt làm giảm hiệu suất của động cơ (động cơ bị ì, có tiếng gõ, hao tốn nhiên liệu…). Sau một thời gian hoạt động thì các bộ phận khác như chế hòa khí, kim phun xăng của bộ phận chế điện tử, đường nạp khí vào, bugi cũng bị bụi và cặn bẩn bám. Chính vì vậy dung dịch làm sạch các bon Yamalube Carbon Cleaner là giải pháp hữu hiệu mà hãng Yamaha đã nghiên cứu chế tạo nhằm khắc phục các hiện tượng nêu trên. Sản phẩm đã được thử nghiệm hết sức nghiêm ngặt và cho hiệu quả tốt như làm sạch bộ chế hòa khí, kim phun xăng, đường hút khí, làm giảm rõ rệt lượng muội các bon bám ở xupap và đầu buồng đốt sau khoảng 700km vận hành. Sản phẩm không gây tác hại phụ cho các bộ phận khác của động cơ và xe.
Dung tích lọ dung dịch là 75ml tương thích với dung tích bình xăng 5L.
 
 
Cách sử dụng: Rót một lọ Yamalube Carbon Cleaner vào bình xăng rồi đổ xăng luôn vào ( nên đổ cùng một lúc). Công ty Yamaha Motor Việt Nam khuyến nghị khách hàng nên sử dụng lại sau mỗi 3000km để giữ sạch động cơ xe . 
 
Nguồn: yamaha motor vietnam
CƠ SỞ 1: BÁN LẺ, LẮP RÁP, SỬA CHỮA, BẢO HÀNH 
Địa chỉ: 86 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3.562.197
Email: thaivinhmotor@gmail.com
CƠ SỞ 2: BÁN LẺ, LẮP RÁP, SỬA CHỮA, BẢO HÀNH 
Địa chỉ: 97- 99 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3.821.555
Email: thaivinhmotor@gmail.com
CƠ SỞ 3: BÁN LẺ, LẮP RÁP, SỬA CHỮA, BẢO HÀNH 
Địa chỉ: 57 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3.826.378
Email: thaivinhmotor@gmail.com
Chat with us