Tin tức xe cộNgắm dàn NVX "Thay áo" độc lạ trong cuộc thi “Độ NVX – Dẫn Đầu Xu Hướng’’
NVX có ngoại hình không-dành-cho-tất-cả. Người dùng đã quen mắt với các kiểu xe ga thông dụng sẽ ít nhiều không có cảm tình với NVX vì thân hình to lớn nổi bật. Nhưng chính kiểu dáng độc nhất của dòng xe được giới thiệu là “siêu xe ga thể thao”với nét đột phá ấn tượng so với các mẫu xe khác trên thị trường đã khiến nó trở thành tình yêu lớn của nhiều anh em mê xe. NVX đã truyền cảm hứng cho rất nhiều tín đồ chơi xe tạo nên những bản độ phong cách đến bất ngờ.

“Độ NXX – Dẫn Đầu Xu Hướng” là một cuộc tranh tài chính hãng nhằm tạo điều kiện cho các tay độ thỏa sức sáng tạo và thi tài “biến hình” cho chiếc xế yêu và giúp những chiếc NVX độ đẹp mắt được nhiều người biết đến. Hãy thử điểm qua vài bản độ nổi bật do các thí sinh gửi về cho ban tổ chức tính đến thời điểm này.

Ngam dan NVX Thay ao doc la trong cuoc thi Do NVX Dan Dau Xu Huong
“Chiếc NVX hoàn toàn khác biệt khi được lên bộ mắt Bi cầu, với tiêu chí an toàn, khác lạ và độc đáo. Qteam đã độ chiếc xe lên bản đĩa 270mm, độ lại đĩa sau. Nvx bản thân đã rất đẹp nên Qteam chỉ lắp thêm những phụ kiện nhôm CnC để chiếc xe được nổi bật và khác biệt” (Bài thi của NGUYỄN TIẾN DŨNG – NVX025 – CLUB N.S.C)

Ngam dan NVX Thay ao doc la trong cuoc thi Do NVX Dan Dau Xu Huong - 2
Bài thi NVX009 “biến hình” siêu cấp với cặp bánh trước đồ sộ và thu hút. Chủ nhân Mai Thanh Tuấn chia sẻ “Mình sẽ cố gắng làm cho mẫu xe NVX này có 1 dấu ấn đặc biệt hơn khi đi dạo phố ai cũng phải ngước nhìn”.

Ngam dan NVX Thay ao doc la trong cuoc thi Do NVX Dan Dau Xu Huong - 3
“Chiến mã” độ phong cách AEROX của anh Nguyễn Hoàng Quân – NVX014 – Tp. Hà Nội nổi bật với dàn phụ kiện siêu đỉnh, nổi bật nhất là chi tiết pô “hàng khủng” Kawasaki. Thông điệp anh Quân gửi đến cho anh em NVX là hãy tự tin song hành cùng NVX đê thể hiện cá tính của chính mình.

Ngam dan NVX Thay ao doc la trong cuoc thi Do NVX Dan Dau Xu Huong - 4
Bản độ NVX với tông màu yêu thích của chủ nhân TRẦN ĐẶNG BẢO QUÝ (Club NVX Miền Nam - N.S.C) gồm trắng, vàng, đen nên tạo nên sự sang trọng và mạnh mẽ. Dàn tem phản quang và phụ kiện giúp cho xe nổi bật vào ban đêm. Chữ "AEROX" được làm nổi bật thể hiện sự liên kết mạnh mẽ giữa nước bạn và nước ta.

Ngam dan NVX Thay ao doc la trong cuoc thi Do NVX Dan Dau Xu Huong - 5
Tuy có nhiều ý tưởng nhưng kịp thực hiện, bạn Phương Hồng Giang - NVXđến từ đội NVX Hà Nội cũng kịp lên bộ đèn U7, L4 , L6 đen cúc áo, công tắc led, phuộc bình dầu gazin. Led két nước, cản sau và xi nhan cho “em yêu” NVX của mình.

Ngam dan NVX Thay ao doc la trong cuoc thi Do NVX Dan Dau Xu Huong - 6
Một bản độ đến từ fan cứng của nhà Marvel – NVX Captain America – TẤT CẢ CHỈ VÌ ĐAM MÊ (Vũ Hoàng Vũ – Club N.S.C)

Ngam dan NVX Thay ao doc la trong cuoc thi Do NVX Dan Dau Xu Huong - 7
Team Marvel tỏ ra cực kỳ “hiếu chiến” trong cuộc đua xế đẹp NVX DEADPOOL Face – “Chỉ đam mê, những đam mê lớn lao mới nâng linh hồn tới những điều vĩ đại” (Nguyễn Văn Sĩ – Club N.S.C).

Cuộc thi “Độ NVX – Dẫn đầu xu hướng” kéo dài từ ngày 26/06 đến 26/07 dành cho tất cả những chủ sở hữu NVX trên toàn quốc. Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi lên tới gần 150 triệu đồng, bao gồm giải nhất iPhone 7+, giải nhì Apple Watch, giải ba GoPro Hero Session và các giải thưởng phụ.

Ngam dan NVX Thay ao doc la trong cuoc thi Do NVX Dan Dau Xu Huong - 8

Đặc biệt, cuộc thi tuần cũng sẽ được diễn ra tại các sự kiện giới thiệu NVX Camo tại các tỉnh thành (Quảng Ngãi 15/07 - 16/07, Huế và Bình Định 22/07 - 23/07). Anh em mang xe đến dự thi sẽ được chấm điểm tại chỗ và trưng bày trong thời gian diễn ra sự kiện. Giải thưởng tuần dành cho các chủ nhân NVX cũng hấp dẫn không kém, bao gồm GoPro Hero 5, tai nghe Sennheiser xịn và đồng hồ Gshock

Anh em đang sở hữu NVX độ ít hay nhiều hãy tham gia thi để cùng cổ vũ tinh thần NVX và giao lưu với anh em NVX khắp miền. Biết đâu vừa khoe xe đẹp lại trúng ngay iPhone 7+. Tham gia thi tại Fanpage Yamaha Motor Vietnam. Chiêm ngưỡng các bài thi đẹp và ủng hộ anh em NVX tại ALBUM BÀI DỰ THI.
CƠ SỞ 1: BÁN LẺ, LẮP RÁP, SỬA CHỮA, BẢO HÀNH 
Địa chỉ: 86 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3.562.197
Email: thaivinhmotor@gmail.com
CƠ SỞ 2: BÁN LẺ, LẮP RÁP, SỬA CHỮA, BẢO HÀNH 
Địa chỉ: 97- 99 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3.821.555
Email: thaivinhmotor@gmail.com
CƠ SỞ 3: BÁN LẺ, LẮP RÁP, SỬA CHỮA, BẢO HÀNH 
Địa chỉ: 57 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3.826.378
Email: thaivinhmotor@gmail.com
Chat with us