Tin tức xe cộTổng hợp các loại Bô độ dành cho Exciter 150 được ưa chuộng hiện nay
Nói về độ xe thì ống xả và tiếng nổ là một phần không thể thiếu với các tín đồ đam mê xe độ, tiện đây cũng thu thập được ít nhiều thông tin các loại Bô độ đang rất được thịnh hành hiện nay nên mình lập topic này để cho các anh em tham khảo và có ý định lên Bô độ cho chiếc xế yêu của mình.

Điển hình hiện nay dòng xe đang rầm rộ và đang rất được ưa chuộng tại VN đó là Exciter 150 nên bài viết này mình tổng hợp các loại BÔ độ dành cho Ex 150 nói chung và cũng có các loại xe cho xe khác nói riêng.

1/ Bô Leovince GP Corsa:
 

BÔ Leovince Corsa Carbon với thiết kế nhỏ gọn thể thao khá là được nhiều người ưa chuộng hiện nay, có thể gắn cho nhiều loại xe khác..
Sản phẩm BÔ Leovince Corsa Carbon đang có bán tại THAIVINHMOTR 


BÔ Leovince Corsa EVO BÔ Leovince Corsa Evo, hàng chính hãng của thương hiệu Leovince, tiếng kêu trầm ấm, uy lực, mẫu mã đẹp, bắt mắt khi gắn lên xe.
Sản phẩm đang có bán tại thaivinhmotor
BÔ Leovince Cobra
 

1 dạng khác của Leovince với thiết kế dạng con sâu đẹp mắt và thể thao.
2/ BÔ R9.
​​
R9 Misano / Assen

Và gần đây sự xuất hiện thêm của 2 mẫu BÔ R9 mới là R9 Assen và R9 Misano


Exciter 150 lên BÔ R9 Assen .

Exciter 150 lên BÔ R9 Misano..

3/ BÔ Nobi
 

Không còn xa lạ gì với anh em về dòng BÔ này , đã lụi tàn theo năm tháng nay đã trở lại và lợi hại hơn xưa với phiên bản mới : Nob1 Titan... giá tầm hơn 1 triệu.

4/ BÔ SC Project
 

BÔ SC Project thương hiệu đến từ Ý cũng khá là nổi bật hiện nay tuy nhiên dòng BÔ này chỉ dành cho các xe PKL nên hầu như xe nhỏ ít ai gắn.

Và giá cả cũng là điều mà các anh em biker quan tâm, BÔ SC Project chỉ dành cho xe lớn nên giá cũng khá là cao nên vì thế các tay thợ VN đã cho ra một loại BÔ tương tự như vậy nhưng giá thành thì lại rẻ hơn.

Exciter 150 gắn BÔ SC phiên bản VN giúp cho xe thoáng hơi hơn, cho âm thanh to và trầm ấm uy lực
5/ BÔ Yoshimura 
 

Thương hiệu nổi tiếng quen thuộc với nhiều biker , trên hình là BÔ Yoshimura loại Tri Oval được ưa chuộng nhiều tại VN, dòng BÔ có 3 loại : Carbon - Stainless - Titanium... ( loại Titan là mắc nhất trong 3 loại )


Hình ảnh thực tế Exciter 150 độ BÔ Yoshimura Oval.


1 dạng khác Yoshimura TRC được độ trên Ex 150

6/ BÔ Akrapovic
 

BÔ Akrapovic . ảnh minh họa
Không xa lạ, Akrapovic là cái tên đình đám nhất, nổi tiếng nhất trong "làng BÔ độ" sở hữu những mẫu BÔ huyền thoại với âm thanh đặc trưng và có thiết kế ấn tượng.

Do Akrapovic có quá nhiều dòng nên mình chỉ nói về dòng mà gần đây anh em chạy Exciter 150 ưa chuộng như chiếc Ex 150 phiên bản Duka trên hình đây, với thiết kế dạng lon ngắn, thể thao cho âm thanh uy lực và tê tái...


1 dạng khác BÔ Akrapovic khác cũng đang được ưa chuộng hiện nay nhái phiên bản SC Project .

7/ BÔ MIVV
 

BÔ MIVV thương hiệu đẳng cấp của CHÂU ÂU - made in ITALY với nguyên liệu Thép Đen đắt tiền hơn cả Titanium , dòng BÔ cũng khá được ưa thích hiện nay với các biker Việt.Và BÔ MIVV cũng có khá nhiều dòng, ảnh Exciter phiên bản M1 trên hình độ BÔ MIVV SUONO là dòng được ưa chuộng tại VN với thiết kế thể thao và hầm hố.

8/ BÔ AHM

BÔ AHM - dòng BÔ rất quen thuộc với các anh em biker VN hay được sử dụng nhiều trong các giải đua xe , giá thành hợp lý nên cũng được ưa chuộng nhiều...hình trên là mẫu BÔ AHM MD với mẫu mã mới đẹp và bắt mắt hơn. .

 
Đây là bài tổng hợp theo ý kiến riêng mình, và BÔ thì cũng còn có khá nhiều loại BÔ độ khác nên anh em nào biết có thể chia sẻ thêm nhé .
CƠ SỞ 1: BÁN LẺ, LẮP RÁP, SỬA CHỮA, BẢO HÀNH 
Địa chỉ: 86 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3.562.197
Email: thaivinhmotor@gmail.com
CƠ SỞ 2: BÁN LẺ, LẮP RÁP, SỬA CHỮA, BẢO HÀNH 
Địa chỉ: 97- 99 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3.821.555
Email: thaivinhmotor@gmail.com
CƠ SỞ 3: BÁN LẺ, LẮP RÁP, SỬA CHỮA, BẢO HÀNH 
Địa chỉ: 57 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3.826.378
Email: thaivinhmotor@gmail.com
Chat with us