Phụ kiên - Đồ chơi - TRang trí

ĐẶT HÀNG


Độ đèn LED cho Honda SH, Exciter 150

Trào lưu độ đèn LED cho Honda SH cũ lên đời 2017 ở Đà nẵng khá phổ biến  Loại đồ chơi này có thể sử dụng cho nhiều dòng xe khác nhau.Thaivinhmotor hân hạnh là nhà phân phối sản phẩm này ở khu vực miền trung
Địa chỉ 97 -- 99 -- 86 -- 57 Hoàng Diệu - TP Đà nẵng - CALL 1900 - 7000

Đầu đèn LED 2 tầng của SH 2017 trên Lead và Vison- nguồn xe và đời sống

Khi Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản mới nhất 2017 của dòng xe tay ga cao cấp mang tên SH125 - 150, giới chơi xe bắt đầu mổ xẻ và nghiên cứu những trang thiết bị, công nghệ được tích hợp trên xe này. Và món đồ chơi ưng ý nhất, thoả đáng nhất cho nhu cầu độ xe là phần đầu đèn LED của SH 2017. Bộ choá đèn này được Honda tích hợp công nghệ chiếu sáng bằng LED nhằm giảm mức tiêu thụ điện, giảm nhiệt cho xe và cho ra ánh sáng trắng sang trọng như các mẫu xe hơi cao cấp.

Đèn LED là chi tiết ấn tượng cho sản phẩm chủ lực của Honda trong phân khúc xe ga cao cấp. Trong khi đó, với những mẫu xe phổ thông hơn, việc độ chế lại hệ thống đèn khá phức tạp và tiêu tốn không ít tiền bạc của anh em biker, nhưng quan trọng là mức độ thẩm mỹ. Thông thường, giới chơi xe sẽ phải độ những bóng LED trợ sáng chuyên dùng đi tour, phổ biến nhất là đèn L4. Với bộ đèn L4 thì việc gắn lên xe đơn giản, nhưng phải chế lại patch đèn và nghiên cứu vị trí gắn.

Chính vì khó khăn như trên, việc độ luôn đầu đèn LED lấy ý tưởng từ đèn LED của SH 2017 đã trở thành trào lưu mới cho các mẫu xe phổ thông hiện nay.


Honda LEAD độ đèn LED đọ dáng cùng SH - nguồn xe và đời sông

Ánh sáng rất tốt vào ban đêm, đặc biệt thời tiết mưa.

Như vậy, việc độ đèn LED sẽ cho cái nhìn đẹp mắt trên xe phổ thông, biến nó phần nào trở nên hiện đại hơn so với những gì mà nhà sản xuất mang lại. Tuy nhiên, tuỳ vào mức độ chịu chơi của từng biker hay người dùng sẽ có những ý tưởng táo bạo để độ lên xe của mình.

Dưới đây là một vài hình ảnh món đồ chơi mới được độ trên vài mẫu xe tay ga, trong đó có SH 2011, và đặc biệt là một chiếc SH 2013 độ full bodykit 2017 với hàng loạt đèn trợ sáng. 

Nguồn : Xe Đời Sống

Sản phẩm khác

CƠ SỞ 1: BÁN LẺ, LẮP RÁP, SỬA CHỮA, BẢO HÀNH 
Địa chỉ: 86 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3.562.197
Email: thaivinhmotor@gmail.com
CƠ SỞ 2: BÁN LẺ, LẮP RÁP, SỬA CHỮA, BẢO HÀNH 
Địa chỉ: 97- 99 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3.821.555
Email: thaivinhmotor@gmail.com
CƠ SỞ 3: BÁN LẺ, LẮP RÁP, SỬA CHỮA, BẢO HÀNH 
Địa chỉ: 57 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3.826.378
Email: thaivinhmotor@gmail.com
Chat with us