Phụ kiên - Đồ chơi - TRang trí

ĐẶT HÀNG


Hệ thống đèn pha led 2 tầng cao cấp ZhiPat cho Exciter 135 2011-2015
Sau bao ngày chờ đợi thì hệ thống đèn pha led 2 tầng cao cấp Zhi.Pat dành cho Exciter 135 2011-2015 đã ra mắt thị trường. Trong thời gian qua đèn pha led 2 tầng Zhi.Pat đã khẳng định chất lượng bằng các sản phẩm dành cho Exciter 150 và SH được mọi người đánh giá cao thì anh em đi Exciter 135 cũng rất mong chờ có được món đồ chơi này cho xe mình. Và hôm nay hệ thống đèn pha led 2 tầng cao cấp Zhi.Pat Exciter 135 này đã có mặt tại Thaivinhmotor, mời mọi người cùng xem những đánh giá chi tiết về sản phẩm siêu hot cho này nhé.

2 chiếc Exciter 135 đã được gắn hệ thống đèn pha led 2 tầng cao cấp Zhi.Pat 
​Kiểu dáng thiết kế của đèn pha LED 2 tầng Zhi.Pat tương tự như đèn pha zin của Exciter 135. Nó chỉ khác nhau ở phần bên trong, thay vì sử dụng bóng halogen thì Zhi.Pat sử dụng đèn LED được thiết kế tinh xảo, bo viền các góc cạnh cực đẹp đem lại cho xe 1 cái nhìn mạnh mẽ, hiện đại và đẹp hơn nhiều so với đèn zin nguyên bản.

Exciter 135 model 2011-2015 dù đã không còn được sản xuất nhưng số lượng người chơi xe này vẫn còn rất lớn, nó có 1 khuyết điểm nhỏ là đèn zin không được sáng lắm nhất là trên các cung đường tối. Để khắc phục tình trạng này 1 số anh em độ đèn bằng các loại đèn tăng sáng khác nhau tất cả đều có 1 điểm chung là tiêu hao nhiều điện năng và có ánh sáng rất chói mắt người đi đường. Nắm bắt được nhu cầu nâng cấp đèn xe đó của anh em biker đặc biệt là những người thích đi tour xa, phượt đêm thì thương hiệu Zhi.pat đã cho ra đời hệ thống đèn pha led 2 tầng dành cho Exciter 135 đời này.


Ánh sáng của đèn pha led 2 tầng Zhi.Pat được chia ra riêng biệt với tầng trên là đèn cos hướng xuống đất bám đường không gây chói mắt người đối diện đảm bảo sự văn minh khi tham gia giao thông còn đèn pha sáng cả 2 tầng cho ánh sáng chói xóa tan màn đêm thích hợp cho anh em chạy tốc độ cao trên các cung đường phượt đêm đầy nguy hiểm. Phiên bản đèn Bluelight có thêm hiệu ứng viền xanh ở 2 tầng rất đẹp không đụng hàng với các sản phẩm đèn led 2 tầng khác.


Chế độ đèn cos của đèn pha led 2 tầng Zhi.Pat đã lấn át chế độ pha của đèn zin trong khi chỉ tiêu hao 9w so với đèn zin 35w. 


Chế độ pha 18w cho ánh sáng gom cực mạnh và có biên độ rộng hơn hẳn so với đèn halogen zin
Ưu điểm của hệ thống đèn pha led 2 tầng Zhi.Pat là được thiết kế tối ưu nên lắp ráp như zin không chế hay chỉnh sửa 1 chi tiết nào, chỉ cần cắm giắc 3 chân zin vào là xong không cần thay sạc hay thay bình điện ảnh hưởng tới hoạt động của xe, nếu câu điện bình thì đèn sẽ sáng ổn định hơn không bị chớp như điện máy zin. Các vị trí chân ốc đều chuẩn xác 100% không rung lắc khi chạy ở các cung đường xấu. Và chắc chắn 1 điều là sẽ làm xe đẹp hơn, cá tính hơn bắt kịp xu hướng hiện đại.

Hệ thống đèn pha led 2 tầng cao cấp Zhi.Pat là mảnh ghép hoàn hảo cho các chiếc Exciter độ

Ngoài ra với việc nhân led được giấu bên trong và điều hướng ánh sáng bằng các tấm phản xạ đa diện có tính toán hợp lý thì không làm chói mắt người đi đường như các loại đèn led hay đèn tăng sáng khác thay thế vào bóng halogen nguyên bản của xe gây ức chế và nguy hiểm cho người đối diện, CSGT cũng rất ghét các loại đèn kiểu đó. Bên cạnh đó nó cũng không tỏa nhiệt lớn làm chóa đèn ố vàng theo thời gian như đèn zin.

Hi vọng sản phẩm đèn pha led 2 tầng 
Zhi.Pat này ra đời sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu của các anh em biker thích làm đẹp cho xe cũng như nâng cấp được ánh sáng cho xe trên các cung đường dài trong đêm tối. Hệ thống đèn pha led 2 tầng cao cấp ZHI.PAT dành cho Exciter 135 2011-2015 hiện đang có bán tại các shop đồ chơi, cửa hàng phụ tùng xe máy trên toàn quốc.

Sản phẩm được bảo hành chính hãng 1 đổi 1 miễn phí về lỗi kỹ thuật trong thời gian 12 tháng sử dụng. Do đó, mọi người nên mua hàng chính hãng ZHI.PAT cao cấp tại các cửa hàng uy tín (trong đó có thaivinhmotor.com ) để tránh việc mua sản phẩm giả, chất lượng kém sẽ gây nguy hiểm khi tham gia giao thông. Đặc biệt, anh em biker có thói quen độ đèn sử dụng các loại đèn không rõ nguồn gốc, chất lượng đèn không đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến tính mạng khi chạy đêm tốc độ cao.

Sản phẩm khác

CƠ SỞ 1: BÁN LẺ, LẮP RÁP, SỬA CHỮA, BẢO HÀNH 
Địa chỉ: 86 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3.562.197
Email: thaivinhmotor@gmail.com
CƠ SỞ 2: BÁN LẺ, LẮP RÁP, SỬA CHỮA, BẢO HÀNH 
Địa chỉ: 97- 99 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3.821.555
Email: thaivinhmotor@gmail.com
CƠ SỞ 3: BÁN LẺ, LẮP RÁP, SỬA CHỮA, BẢO HÀNH 
Địa chỉ: 57 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3.826.378
Email: thaivinhmotor@gmail.com
Chat with us